Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Cách về quê ăn tết giá rẻ cho người lao động 2020

Dịch vụ thuê xe để cùng về quê ăn tết là một trong những cách để tự do về thời gian . Bạn không cần phải chen chúc mua vé , tự do về thời gian . Cùng công ty Thuê Xe Ngay để biết cách nhé ! 

Vào mỗi độ cuối năm lúc cái tết Nguyên Đán sắp cận kề, đề tài “về quê ăn tết” đc các người con học tập và sinh sống xa quê độc đáo quan tâm and buôn chuyện rất sôi sục, nào là về quê bằng phương tiện gì, ngày nào về, ngày nào đi.

Năm nào thì cũng giống năm nào, việc mua vé xe về quê ăn Tết luôn luôn là nỗi lo tối đa của những người lao động xa quê. Bến xe biến thành cái nơi mà người ta phải vật vạ, chờ đợi & cầu may để mua đc tấm vé, lên xe về quê.

thue xe ve tet

Vài phương pháp góp tiền đi chung xe sau đây sẽ khiến những chuyến về quê ăn Tết của nhiều người không còn phải " đáng sợ " nữa .

Thuê xe đi chung với nhiều hộ gia đình .

Để tiện lợi cho công việc lưu thông & hạn chế, đa số chúng ta chọn phương pháp rủ 5-6 hộ gia đình thống nhất thuê một chuyến xe ô tô 16 chỗ để về quê. Ở đây chính là cách mà nhiều hộ gia đình đang khiến để sở hữu chuyến về quê ăn Tết dễ chịu, bình an.

thue xe ve tet

Chẳng hạn, muốn đi từ TPHCM về Phan Rang, 5-6 hộ gia đình chỉ phải bỏ ra khoảng 6 triệu đồng/chuyến cho một cái xe 16 chỗ. Nếu như thế, tính ra mỗi gia đình chỉ mất chừng 500.000 đồng mà giao thông an toàn, tiện lợi và muốn đi lúc nào cũng được .

Tham gia các diễn đàn hoặc nhóm trên Facebook

Sợ cảnh đi xe con về quê bị nhồi nhét, chèn khách nhiều bạn đã đăng lên mạng, đăng ký ở mấy trang web đi chung xe. Tuy nhiên, việc đăng ký xe kiểu này cũng Chưa hẳn dễ vì hiện số người sử dụng chưa có cộng đồng chung .

nhom thue xe

Rủ đi chung xe và chia tiền phí cũng là cách của không ít hộ gia đình để "né" xe khách " dù " .

Nếu trên những nhóm mạng xã hội không kết quả, các thành viên sinh hoạt chung tại nhiều forum cùng rủ nhau thuê xe về quê nếu kèm theo hướng. Họ tiến hành đăng ký ở nhiều trang web khác nhau, để số điện thoại thông minh, nêu mong muốn về thời điểm, nơi để các người có cùng nhu cầu tìm đến nhau.

Theo đo lường và tính toán, nếu một đội nhóm thuê chiếc xe 16 chỗ thì sẽ ngồi đc tầm 5-6 người and còn chỗ chứa đồ bao bọc khắp. Bảng giá thuê xe cũng sẽ rất mềm nếu chia theo đầu người.

Tham khảo thêm : Xe Limousine tại TPHCM có gì lạ ?

 
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?