Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Cho thuê xe Limousine HCM Vip nhất .

Đối với khách hàng cao cấp việc tìm một đơn vị cho thuê xe limousine HCM thực sự  quan trọng . Tại sao Khôi lại nói vậy ? Tất cả gom lại 2 từ " dịch vụ " . Dịch vụ VIP này sẽ giúp khách hàng không cần phải lo lắng trên toàn hành trình . Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn xe , dịch vụ tài xế , chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn an tâm . Bạn sẽ không lo bất cứ khâu nào bị đứt gãy và chuyến đi sẽ thật " Awesome " . Đó chính là lý do vì sao dịch vụ thuê xe limousine luôn được khách hàng quan tâm nhất .

Tại sao gọi là xe Limousine ? 

" Limousine " là một từ bắt nguồn từ chữ Limousin , tên một thị trấn nhỏ của Pháp . Thị trấn này nổi tiếng với các loại xe ngựa được thiết kế thùng sau với không gian kín . Bên trong được thiết kế trang hoàng , lộng lẫy chuyên phục vụ tầng lớp thượng lưu dùng loại xe ngựa này . 

Cho thuê xe Limousine HCM Vip nhất .

Lúc đầu khi xem ở các chương trình Mỹ . Khôi có hình dung các dòng xe được gọi Limousine với những yếu tố sau : dài , nhiều cửa sổ và sang trọng . Nhưng thực tế Limousine là một từ " mỹ miều " dành cho các loại xe tách biệt giữa tài và khách . Thường được thiết kế thân dài để tạo không gan rộng và tất nhiên là nội thất sang trọng bậc nhất .

Những ưu điểm nổi bậc của dòng xe Limousine . 

Vì thế , dòng xe này được phổ biến tại Việt Nam sẽ là một cú thúc mạnh vào thị trường cho thuê xe . Đẩy mạnh tính cạnh tranh bằng cách nâng cấp chất lượng dịch vụ của xe cho thuê . Hiện nay khách hàng thuê xe Limousine không còn quá khó khăn như xưa nữa . Việc thương mại cao cấp và sự tiến bộ của kỹ thuật giúp người dùng dễ tiếp cận hơn . 

Với những ưu điểm tuyệt vời như : 

  • Nội thất bên trong với không gian rộng, trang hoàng cao cấp dành cho " đại gia"
  • Trần xe tráng gương trang trí gương vời dàn đèn giọt nước . 
  • Bóng đèn neon ngay trực tiếp từng ghê .
  • Ghế bọc da xịn , to như ghế hạng thương gia trên máy bay . 
  • Ghế chỉnh điện ngã 175 độ tích hợp massage lưng cực thoải mái 
  • Ngoài ra những trang thiết bị như loa , tivi cũng tối tân cực kỳ

Cho thuê xe Limousine HCM Vip nhất .

Tìm đơn vị cho thuê xe limousine hcm có khó không ?

Hiện nay trên thị trường khá nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ cho thuê xe Limousine . Và thực tế cũng đa dạng dòng xe Limousine để khách hàng lựa chọn . Khi Khôi tham gia ngành cho thuê xe du lịch này . Khôi cũng tìm hiểu có các dòng Limousine "độ" từ khoảng 1 tỷ 3 đến 1 tỷ 9 . Tùy với mức khung giá sẽ có những option tương ứng . Riêng với TXN , Khách hàng cao cấp khá chuộng dòng President ( 1 tỷ 9 ) . Nhưng ngoài ra dòng tầm 1 tỷ 3 là khá ổn dành cho mọi khách hàng . Vì  những ưu điểm như giá thuê xe thấp hơn , chỗ ngồi vẫn thoải mái , không gian tương tự . Vì thế , tùy vào tính chất khách hàng , TXN sẽ tư vấn một chiếc xe cho thuê phù hợp nhất . 

  • Điện thoại – Khách hàng doanh nghiệp : 0918.92.56.57

  • Điện thoại – Khách hàng cá nhân : 093.1705.194

  • Địa chỉ công ty: 33 Lê Văn Huân , P13, Q Tân Bình, TP HCM

  • Email: info.thuexengay@gmail.com

 

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?