Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Ford Transit Limousine : Hàng không 5 sao mặt đất

Những năm gần đây, cái thương hiệu xe Limousine đã dần đi vào sang lọc quen thuộc của đa số khách hàng. Thực sự, xe Limousine đã nâng tầm ngành giao vận khách tham quan qua một trang mới, tuy nhiên với cái “mác Limousine” ở tem xe ít nhiều nhà xe đã không chi tiêu đúng chuẩn mực mà cho thuê với bảng giá cao.

Ford Transit Limousine tại TXN - Hãng hàng không 5 sao mặt đất

Mới đây, TXN Travel đã chi tiêu dàn Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh “siêu khủng” cũng như khoang ghế hạng “First Class" thuộc máy bay, Thành lập hãng Hàng không 5 sao mặt đất. Cột mốc này, sẽ là bước ngoặt cải cách và phát triển ngành giao vận du khách bậc nhất tại địa phương, góp phần thúc đẩy yêu cầu giao thông và tham quan “sang chảnh" của người dân địa phương và du khách.

thue xe limousineViệt Nam rất lâu đã là một cái thương hiệu huyền thoại khi nhắc về tham quan với cảnh đẹp ngất xỉu ngây cùng làn nước xanh cũng như ngọc là thứ khiến cho bao quý khách ước ao khi xuân đến hay hè về. Bây giờ, được dính nối bởi hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” TXN bằng dòng xe Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh “siêu chất”. Khách tham quan hãy nhận thấy giữa xe dán “mác Limousine” & Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh - TXN để tận hưởng đúng chuẩn giá cả Hàng không 5 sao lúc thuê xe

Thiết kế và nội thất của Ford Transit Limousine

Khách tham quan được thiết lập ghế ngồi tương xứng ghế Hạng nhất (First Class) như trên máy bay, Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh có khoang khác nước ngoài gồm 10 ghế được cấu tạo mô phỏng theo ghế phi trọng tâm ZeroG của cơ quan hàng không thiên hà Mỹ (NASA), với kinh nghiệm hàng chục năm phát minh loại phương tiện tốc độ cao, cam kết đem đến tâm thế ngồi cân bằng, giúp giao thông máu, giảm mệt mỏi giữa những hành trình nhiều năm.

thue xe limousineCác khoang ghế trên Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh còn đc đúc nguyên khối ôm lưng, nâng đỡ cột sống, gắn vào công dụng massage, cơ chế trượt ngã bằng điện, nằm trong một khoang đơn lẻ nên khi ngã sườn lưng sẽ không gây ảnh hưởng đến ghế đằn g sau. Khách Đi Phượt tận hưởng tối đa bầu không gian và tác dụng trong 01 khoang riêng, mang tính cá thể hoá phát minh xu hướng di xịch “sang chảnh" mà các xe gắn “mác Limousine” không làm được.

Tiện nghi của Ford Transit Limousine

Xuyên suốt đường đi, khách Du Lịch còn đc Dùng thử bộ máy các hình thức giải trí đa loại phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, giúp khác nước ngoài giải trí trên “chuyến bay”. Đẳng cấp “Hàng không 5 sao” còn biểu thị rõ qua các chi tiết tinh tế như: Cửa lùa tăng và giảm theo ý mình được mở rộng ra hết lối đi cùng nhau kết hợp bệ bước đi giúp khách Đi du lịch tăng lên và giảm xuống dễ dàng; bộ máy đèn LED ốp trần kiểu Rolls - Royce & đèn trang hoàng bao quanh mang lại bầu không gian đồ đạc trong nhà bắt mắt; Khoang tư trang phủ khắp đủ sức chứa vali cho toàn cục Cả nhà dựa vào thiết kế mưu trí để tận dụng không gian dưới ghế.

Nhờ đó, việc vận hành “đội bay” Ford Transit Limousine Hạng Thượng Đỉnh, TXN Travel đã bắt đầu trở thành một hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” để cải tiến vượt bậc cung đường chuyến Đi Phượt từ TPHCM đi khác tỉnh .

Tổng kết

Nắm bắt được tâm lý khách hàng , dịch vụ thuê xe Limousine đi du lịch của TXN không ngừng cải tiến . Nhằm mục đích " niềm vui của bạn - hạnh phúc của TXN " chúng tôi không ngại đầu tư và phát triển . Ngoài chất lượng xe , đội ngủ lái xe của TXN còn được đào tạo chuyên nghiệp nhu các " phi hành gia du lịch " giúp bạn sẽ thoải mái hơn . 
Tham khảo thêm: Thuê xe Limousine 9 chỗ đi Phan Thiết.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Sugaxe 

  • Hotline: 0328.55.56.57
  • Điện thoại - Khách hàng doanh nghiệp : 090.3939.250 (Khôi )
  • Điện thoại - Khách hàng cá nhân : 0918.92.56.57
  • Địa chỉ công ty: 33 Lê Văn Huân, P13, Q Tân Bình, TPHCM 
  • Email: info.thuexengay@gmail.com
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?