Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Săn ảnh tuyệt đẹp tại Núi Thị Vải

Đến với Bà Rịa Vũng Tàu khách Đi Phượt có thể thử sức mình lúc leo hàng triệu bậc thang ở núi Thị Vải, thăm ba ngôi chùa Hạ, Trung, Thượng.

Nui thi vai

Đường đi đến Núi Thị Vải

Vũng Tàu nổi tiếng với những bờ biển đẹp, nhưng ít ai biết tại đây còn duy nhất ngọn núi đẹp, vùng đất con người ta có thể né xa đc phố thị xô bồ, gần cận với thiên nhiên. Bạn biết đâu chưa , Núi Thị Vải thuộc Huyện Tân Thành là địa điểm TXN muốn gợi ý đến bạn

Đi từ Quốc lộ 51 đến thị trấn Phú Mỹ, đường đến núi Thị Vải bạn chỉ cần rẽ trái tầm 3 km , đi theo đường mòn đến chân núi. Các bạn cũng có thể gửi xe ở nhà dân bên dưới chân núi và bắt đầu hành trình bộ trên các bậc thang đc xây bằng đá hoa cương dẫn lên núi. Tại đây còn thêm ba ngôi chùa đó là chùa Linh Sơn Liên Trì (chùa Hạ), chùa Linh Sơn Hồng Phúc (chùa Trung), & Linh Sơn Bửu Thiền (chùa Thượng).

nui thi vai

Cổng chùa Linh Sơn Bửu Thiền, một điểm ngắm mây trời ưng ý ở Vũng Tàu.

Bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch nếu tham gia cùng gia đình đấy !

Hành trình đến chùa Linh Sơn Bửu Thiền

Đi qua 1.340 bậc thang uốn lượn với các hàng cây phía hai bên đường rợp mát, trung bình mất khoảng một giờ là khác nước ngoài có thể thấy được khung cảnh yên bình của ngôi chùa Linh Sơn Bửu Thiền.
Chùa có cửa quay ra hướng Tây, vừa được xây dựng mang quý phái thiết kế Japan. Một vùng đất tôn nghiêm thanh tịnh & yên bình với bầu không gian trong lành để giúp khách tham quan cảm thấy sảng khoái, quên đi những mệt nhọc.
nui thi vai
Hành trình đến đây chắc rằng hành khách sẽ được nghe vô số câu chuyện dã sử về những địa danh như Cửa Trời sẽ thôi thúc bước chân mày mò. Muốn đến Cửa Trời phải vòng ra phí a đằng sau chùa Linh Sơn Thiền Bửu, rồi thường xuyên đi lên các bậc thang đá dốc. Phía hai bên đường là các bụi tre trúc, thân uốn cong đang xào xạc trong từng cơn gió. Cửa Trời thật ra là hai phiến đá dựng đứng cao khoảng 7-8m hơi nghiêng hình chữ V tạo thành một hành trình đi nhỏ ở phần giữa.
nui thi vai
Liên tiếp đi lên nữa sẽ thấy các khối đá to dựng đứng, xung quanh có các lớp bụi tre trúc xum xuê là mảnh đất gần đỉnh. Theo số liệu di động của Google map thì đỉnh của ngọn núi này chỉ cao xấp xỉ 500 m đối với mực nước biển. Điều có một không hai trên ngọn núi, có mốc ranh giới giao nhau của ba dịch vụ hành chính cấp xã là xã Tóc Tiên, xã Tân Phước and thị trấn Phú Mỹ của huyện Tân Thành, được coi như đỉnh của ngọn núi Thị Vải.
Một trong những khối đá cao cũng thường được xem là đỉnh của ngọn núi Thị Vải. Đứng ở đây có khả năng ngắm được một góc của thị trấn Tân Thành.

Tổng kết

Bên trên là những kinh nghiệm Thuê Xe Ngay hỗ trợ bạn có thêm kiến thức khi du lịch Vũng Tàu . Bạn có thể du hí nơi đây bằng xe máy để tận hưởng cảm giác yên lành , thanh bình . Ngoài ra , bạn có thể du lịch vùng đất này với gia đình sau thời gian làm việc mệt mỏi bằng cách thuê xe 29 chỗ hoặc 16 chỗ . Đừng quên tìm những góc tuyệt đẹp nơi đây để có những tấm hình tuyệt vời nhé ! 
Tham khảo thêm : Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày
                              Thuê xe du lịch đi Hồ Tràm
                              Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?