Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Cháy thuê xe tự lái dịp Tết Nguyên Đán 2020 , Phải làm sao ?

Giáp Tết, yêu cầu thuê xe du lịch tự lái của người dân tăng cao. Các các đại lý gần cũng như chỉ nhận đơn vị thuê xe cả Tết, từ 7 đến 10 ngày, với giá thấp nhất khoảng 12 triệu VND, tăng 1/2 đối với ngày bình thường.

Giá thuê xe du lịch tự lái Tết Nguyên Đán 2020

Khác với ngày thường, dịp Tết Nguyên đán 2020, các công ty cho mướn xe tự lái ưu đãi cho các khách hàng thuê xe trọn từ 7 đến 10 ngày (thường từ 26 đến mùng 5 Tết) để về quê du xuân đầu năm.

Tùy dòng xe, báo giá thuê rẻ nhất khoảng 1 triệu đồng cho 1 ngày, tăng 30-50% so với mọi hôm.

Điều tra của PV, tại TP. Hà Nội, bảng giá thuê Hyundai i10 đời 2014-2015 ở mức 12 triệu cho 7 ngày, số tự động gia tăng 2 triệu; xe Toyota Altis (số tự động) & Honda Civic có bảng giá khoảng 1 triệu - 1,2 triệu đồng/ngày. Ba dòng xe này, mọi hôm giá thuê chỉ khoảng 600.000 - 700.000 đồng/ngày.

thue xe hyundai i10Thuê xe Hyundai i10

thue xe viosThuê xe Vios

Các gói trọn Tết dành riêng cho xe Vios là 14 triệu; Camry khoảng 17 triệu; Toyota Innova dao động trong khoảng 15-17 triệu; Fortuner là 15-20 triệu. Muốn thuê xe đua Tết, người thuê phải đặt cọc trước từ 5 - 8 triệu VND, khi nhận xe trả tiền phần vướng lại.

Khảo sát dịch vụ thuê xe du lịch tự lái .

Theo khảo sát, đến nay (24 Tết Âm lịch), ở địa bàn TP Hồ Chí Minh đã có rất nhiều khoảng 80% khách tạo đơn hàng trước, nhiều các đại lý đã hết xe. PV gọi điện thoại cảm ứng đến một đơn vị cho thuê du lịch Thuê Xe Ngay ở Quận Tân Bình , quận Tân Phú , Trung tâm quận 1 để hỏi thuê xe tự lái, thì được giải thích và tư vấn viên tin tức đã không còn xe.

"Công ty Thuê Xe Ngay có hơn 100 đầu xe kinh doanh cho thuê xe, đến thời gian hiện tại (24 Tết), khách hàng đã đặt hết", tư vấn và giải thích viên này nói và cho biết, muốn đặt xe dịp Tết cần theo ý mình đặt xe sớm (thường từ trên đầu tháng Chạp).

gia thue xe tu lai

Giá thuê xe tự lái ngày thường

Anh Hùng, chủ một công ty kinh doanh xe tự lái ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho hay, lượng khách thuê xe tăng cường ngay sau Tết Dương lịch. Với gần 100 phía đầu xe tự lái từ 4 chỗ đến 9 chỗ của bạn này, hơn 80% khách hàng đã đặt và ký Hợp Đồng.

Được biết, Hợp Đồng thuê xe là văn phiên bản ràng buộc giữa phía hai bên. Bây giờ, trên thị trường tiêu dùng cho thuê theo giờ xe tự lái không hề có quy chuẩn chỉnh chung mà mỗi đại lý đưa ra những quy tắc riêng & bình thường, lúc xảy ra sự cố, quý khách sẽ là kẻ chịu thiệt .

Cho nên, người đi thuê luôn luôn phải cảnh giác & đọc kỹ các điều khoản, chế độ đền bù với những trường hợp con xe nhận đc không đúng màu xe, thể loại xe, thế hệ xe.

Đối với những khách hàng thay vì " làm biếng " chạy xe hoặc muốn đi du lịch tết một cách thoải mái , thì dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ có tài cũng là một lựa chọn đáng phải xem xét . Dịch vụ thuê xe TXN của chúng tôi cung cấp chất lượng xe và tài xế giúp khách hàng có một kỳ nghĩ mong ước .

Tham khảo thêm : Bảng giá thuê xe du lịch có tài

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Sugaxe 

  • Hotline: 0328.55.56.57
  • Điện thoại - Khách hàng doanh nghiệp : 090.3939.250 (Khôi )
  • Điện thoại - Khách hàng cá nhân : 0918.92.56.57
  • Địa chỉ công ty: 33 Lê Văn Huân, P13, Q Tân Bình, TPHCM 
  • Email: info.thuexengay@gmail.com

 

 
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?