Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Tin tức (SEO)

Chia sẻ bánh netflix cho khách hàng thuê xe tại Thuê Xe Ngay

Tại bài viết này Công ty Thuê Xe Ngay sẽ chia sẻ các bạn cách xem netflix miễn phí phiên bản cao nhất Premium Full HD 4K do chính Công ty Thuê Xe Ngay mua hàng tháng. Để đăng ký tài khoản sử dụng xem netflix miễn phí mới nhất các bạn vui lòng làm theo đúng hướng dẫn bên dưới nhé. Chắc chắn rồi đây là một ứng dụng xem phim không thể bỏ qua

Thuê xe đi Đà Lạt

Chắc hẳn mọi người đều xem Đà Lạt là một trong những địa điểm yêu thích và muốn thuê xe đi Đà Lạt. với những địa điểm ăn uống và cùng địa điểm du lịch nổi tiếng , mà chúng ta không thể bỏ qua nhất định phải đến trong năm nay, nhưng còn rất nhiều bạn băn khoăn  không biết lựa chọn dòng xe nào là uy tính và giá đẹp. Hôm nay, công ty Thuê Xe Ngay , sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn về các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 6 chỗ,29 chỗ hay 45 chỗ.

Thuê xe đi Nha Trang du lịch giá rẻ- 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, Giường Nằm và Limousine.

Sự khác nhau giữa tour du lịch và bạn tự túc đi, đó là tour thì bạn bị gò bó về thời gian cũng như những địa điểm du lịch mà bạn muốn tham quan., cung như những khu vui chơi hay địa điểm ăn uống. Vì vậy, bạn hãy đến với dịch vụ thuê xe đi Nha Trang của công ty Thuê Xe Ngay, đội ngũ sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời nhất.

Bảng giá thuê xe đi Phan Thiết giá rẻ- 4,7,16,29,45 chỗ và giường nằm.

Dịch vụ thuê xe đi Phan Thiết được mọi người rất quan tâm. Phan Thiết là một trong nhưng khu du lịch nổi tiếng, với nhiều danh lam thắng cảnh hoàn mỹ như, những vẻ đẹp tự nhiên có thể ví như trong chuyện cổ tích bước ra thì Phan Thiết – Mũi Né không thua bất kỳ một nơi nào của miền biển

Bảng Giá Thuê Xe Đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm Giá Rẻ 4- 7- 16- 29- 45 chỗ

Với đa dạng dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu các loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới phục vụ du lịch. Thuê Xe Ngay chuyên cung cấp dịch vụ chi thuê xe với giá rẻ và tốt nhất. Cùng các dịch vụ trọn gói như: thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều, thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày, thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm.. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để đưa ra lựa chọn các bạn nhé.

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là 1 huyện đảo của tỉnh Kiên Giang, nằm trong vịnh Thái Lan và là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Xưa kia Phú Quốc đã từng là địa ngục trần gian, nơi tra tấn dã man tù binh của chế độ tay sai và thực dân đế quốc, nay vẫn còn khu di tích nhà tù Phú Quốc. Ngày hôm nay, Phú Quốc đang chuyển mình phát triển và được gọi với 1 tên khác nữa là đảo Ngọc.

Du lịch Bắc Giang - Phần 1

Bắc Giang là 1 tỉnh trung du vùng núi Đông Bắc Bộ, là quê hương của Quan Họ cùng với tỉnh Bắc Ninh, với 23 làng Quan Họ đã được UNESCO công nhận. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa, Bắc Giang cũng nổi tiếng cả nước với cây vải thiều.

Du lịch Lào Cai - Phần 2

Tiếp theo phần 1 khám phá địa điểm du lịch Lào Cai, chúng ta sẽ trở lại trong phần 2 này để tiếp tục khám phá thêm những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Lào Cai.

Du lịch Phú Thọ - Phần 2

Tiếp theo phần 1 của du lịch Phú Thọ, chúng ta sẽ tiếp tục phần 2 để tìm hiểu, khám phá những danh thắng khác của du lịch Phú Thọ.

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?