Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Tin tức (SEO)

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là 1 huyện đảo của tỉnh Kiên Giang, nằm trong vịnh Thái Lan và là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Xưa kia Phú Quốc đã từng là địa ngục trần gian, nơi tra tấn dã man tù binh của chế độ tay sai và thực dân đế quốc, nay vẫn còn khu di tích nhà tù Phú Quốc. Ngày hôm nay, Phú Quốc đang chuyển mình phát triển và được gọi với 1 tên khác nữa là đảo Ngọc.

Du lịch Bắc Giang - Phần 1

Bắc Giang là 1 tỉnh trung du vùng núi Đông Bắc Bộ, là quê hương của Quan Họ cùng với tỉnh Bắc Ninh, với 23 làng Quan Họ đã được UNESCO công nhận. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa, Bắc Giang cũng nổi tiếng cả nước với cây vải thiều.

Du lịch Lào Cai - Phần 2

Tiếp theo phần 1 khám phá địa điểm du lịch Lào Cai, chúng ta sẽ trở lại trong phần 2 này để tiếp tục khám phá thêm những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Lào Cai.

Du lịch Phú Thọ - Phần 2

Tiếp theo phần 1 của du lịch Phú Thọ, chúng ta sẽ tiếp tục phần 2 để tìm hiểu, khám phá những danh thắng khác của du lịch Phú Thọ.

Du lịch Phú Thọ - Phần 1

Phú Thọ là 1 tỉnh trung du miền núi phía Bắc, nơi có “ Hát xoan” hay còn gọi là “ Hát trống quân” được UNESCO thế giới công nhận là di sản phi vật thể của thế giới. Phú Thọ còn là nơi có Đền Hùng, nơi thờ 18 vị vua Hùng – người được coi là ông Tổ của người dân Việt Nam.

Di tích lịch sử Điện Biên Phủ - Phần 1

Chiến dịch Điện Biên Phủ nơi quân đội non trẻ của Việt Nam đã chiến thắng một quân đội nhà nghề là Pháp, với những địa điểm còn ghi dấu lịch sử thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Điện Biên cùng với lễ hội Hoa ban.

Du lịch Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, có nhiều dân tộc anh em sinh sống, có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng gần xa như Sapa, Bắc Hà, Cầu Mây, Fansipan, đèo Ô Quy Hồ, v...v...

Thác Bản Giốc

Chắc bạn đã từng nghe hoặc biết đến tên thác Bản Giốc của tỉnh Cao Bằng, một kỳ quan thiên nhiên, một món quà của tạo hóa ban tặng cho tỉnh Cao Bằng và Việt Nam. Nếu bạn đã biết đến tên thác Bản Giốc thì không thể bỏ qua địa điểm này trong sổ tay du lịch của mình, hôm nay chúng ta cùng đến xem thác Bản Giốc có những gì và đẹp thế nào nhé.

Du lịch Chùa Keo Hành Thiện

Chùa Keo Hành Thiện, gồm Chùa Keo trong (Thần Quang tự), Chùa Keo ngoài (Đĩnh Lan tự), thuộc làng Hành Thiện, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Chùa từ lâu đã nổi tiếng bởi cảnh quan đẹp, không gian yên tĩnh. Chùa tọa lạc trên một khu đất rộng, bằng phẳng gần sông Hồng và sông Ninh Cơ.

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?