Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Giới thiệu THUEXENGAY.COM

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty THUEXENGAY.COM được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực kinh doanh chính là vận chuyển khách du lịch. Trải qua hơn 6 năm phát triển, THUEXENGAY.COM từ chỗ chỉ có 10 xe ô tô tới nay đã được trang bị hơn 100 xe ô tô, phần lớn là xe nhập khẩu nguyên chiếc, đời mới hiện đại, sang trọng bậc nhất với đủ loại từ xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ, như Hyundai Unverse, Hyundai Aero Space Hi-Class, Thaco Town, Samco Isuzu, Mercedes Printer...... được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, lắp đặt wifi miễn phí suốt hành trình.

Thuê xe ngay thuê xe ngay

THUEXENGAY.COM chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các Công ty du lịch lớn của Tp.HCM như Saigon tourist, Vietravel, Fiditour, Hoa Binh tourist, Anthai travel, ... Với mục tiêu chất lượng dịch vụ là :" Phương tiện hiện đại - Phong cách chuyên nghiệp - Chất lượng hàng đầu ".

Công ty được lãnh đạo, chỉ đạo bởi Ban giám đốc có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển khách. Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, gắn bó với công việc, Ban giám đốc đã chỉ đạo điều hành trực tiếp đội ngũ nhân viên một cách sáng tạo, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ, lắng nghe phản hồi của Quý khách hàng. Ngoài ra, THUEXENGAY.COM còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe, trùng tu, đại tu các loại xe ô tô khách và mua bán các loại xe ô tô.

TẦM NHÌN

Phấn đấu đưa công ty TNHH Quang Minh thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

- Đối với khách hàng:Đáp ứng hơn cả kỳ vọng của Khách hàng về nhu cầu đi lại, không những an toàn, đi tới nơi, về tới chốn, đúng giờ giấc; mà còn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm về sự tiện nghi, thoải mái và niềm vui trên mỗi hành trình.

- Đối với nhân viên: Mang lại niềm vui trong công việc việc mức sống thịnh vượng.

- Đối với xã hội: Góp phần nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Nền tảng đạo đức: Lấy đạo đức làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật.

- Kinh doanh văn minh: Chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

- Vận động không ngừng: Luôn luôn tự đổi mới mình để liên tục phát triển.

- Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

thuê xe ngay

MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 2015-2020:

THUEXENGAY.COM là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng tốt nhất Miền Nam Tăng số lượng đầu xe phục vụ lên 100 xe.

THUEXENGAY.COM là một tập thể gắn kết gồm hơn 100 cán bộ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật và lái xe với tinh thần yêu nghề và luôn luôn đam mê công việc, hết mình phục vụ Khách hàng.

Ý thức rằng con người là nhân tố nòng cốt của mọi hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo THUEXENGAY.COM luôn tạo điều kiện về môi trường làm việc cũng như những cơ hội học tập, công tác nhằm nâng cao không chỉ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn mở mang kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân từng cá nhân, xây dựng tập thể vững mạnh.

THUEXENGAY.COM tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên đoàn kết một lòng, có tâm với nghề, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, có tinh thần và ý chí tiến thủ; hết lòng vì Khách hàng và lợi ích chung của tập thể.

 

 

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?