Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Du lịch biển đảo Cát Bà

Là hòn đảo được mệnh danh là đảo ngọc của Vịnh Bắc Bộ , thu hút lượng lớn du khách đến thăm quan mỗi năm và đêm lại nguồn thu du lịch lớn cho thành phố biển Hải Phòng .

Tóm tắt về đảo

Quần đảo cát bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh , đảo có diện tích khoảng gần 300 km với 8400 cư dân và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

du lịch biển đảo cát bà

Đảo Cát Bà có khí hậu khá là mát mẻ , du khách có thể du lịch Cát Bà quanh năm và vào bất kì thời gian nào. Thông thường, khách Việt sẽ đi chủ yếu vào các tháng mùa hè từ tháng 5 đến hết tháng 9, còn khách quốc tế lại đi đông vào khoảng tháng 11 đến tháng 3.

Đảo Cát Bà có gì ?

Các Bãi Tắm Ở Cát Cò 

Bãi biển Cát Cò 1 , cát cò 2 , cát cò 3 ,  ba bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng . Cả 3 bãi biển này khá nổi tiếng và thu hút du khách vì thế nên dịch vụ về du lịch ở đây phát triển rất mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ , men theo các triền núi hướng ra biển bên cạnh đó còn các dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng tại đây cũng muôn hình vạn trạng .

du lịch biển đảo cát bà

Bãi tắm đảo Khỉ

Là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ và còn được gọi là Cát Dứa. Đến đây, du khách sẽ được hoà mình vào làn nước biển xanh mát ,  trong veo đẹp tuyệt vời .

du lịch biển đảo cát bà

Bên cạnh đó đảo khỉ còn có 1 bãi tắm khác , nhỏ hơn với cái tên Cát Dứa 2 . Nơi nay được xây dựng cung phu với các khu nghỉ dưỡng kiểu Resort – Monkey Island Resort với những khu nhà truyền thống ( tranh, tre, nứa, lá) . Đây là các hạng mục cao cấp , nhắm đến các khách du lịch tầm cao trong nước và quốc tế .

Bãi Tắm Tùng Thu

Bãi tắm mới được mở cửa hồi giữa năm 2010 , bãi tắm này được xem là một trong những bãi tắm hấp dẫn nhất hiện nay tại đảo  thu hút đông đảo khách du lịch đến khám phá bởi sự thơ mộng và vẻ hoang sơ mới đưa vào khai thác cực kì hiếm có của nó .

du lịch biển đảo cát bà

Vườn quốc gia Cát Bà

Vườn rộng 15.200 ha, bao gồm 9.800 ha rừng núi và 5.400 ha mặt nước biển. Trong đó, vùng bảo vệ nghiêm ngặt với 800 ha là những khu rừng nguyên sinh, 14.000 ha còn lại là vùng phục hồi sinh thái. Vườn quốc gia Cát Bà là kì quan thiên nhiên đẹp mê mẩn , với thảm động thực vật phong phú còn là nơi có lượng lớn những cây thuốc quý đặc biệt quý hiếm . Đặc biệt, đây là nơi cư trú duy nhất trên thế giới của loài voọc đầu trắng một trong 5 loài linh trưởng của Việt Nam có tên trong 25 loài trên thế giới đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

du lịch biển đảo cát bà

Pháo Đài Thần Công

Là khu di tích lịch sử nằm trên đỉnh ngọn đồi có độ cao 177m so với mực nước biển, gồm trận địa với các khẩu pháo đất đối hải cỡ lớn và hệ thống hầm , hào công sự được xây dựng từ những năm 40 của thế kỷ 20 cực kì công phu .  Pháo Đài Thần Công còn là nhân chứng lịch sử đồng hành cùng quân và dân Cát Bà trải qua hai cuộc chiến khốc liệt chống Pháp và chống Mỹ, góp phần lập nên những chiến công oanh liệt của quân dân ta .

du lịch biển đảo cát bà

Ngoài ra , đến đây du khách nên thưởng thức một ly café và ngăm hoàng hô cùng không gia biển hiện ra như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp , đưa tâm hồn người xem trở nên thanh thản , yêu đời .

 

Nếu bạn còn đang lo lắng về vấn đề di chuyển hay liên hệ ngay với thuexengay.com chúng tôi để đặt lịch trình một cách nhanh nhất . Thuexengay.com luôn cung cấp các dòng xe cho thuê xe 4-7 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ v.v... Ngoài ra , quý khách có thể tìm hiểu qua bài viết DU LỊCH HOÀ BÌNH để biết và lên thêm ý tưởng cho chuyến đi của mình nhé . 

 

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?