Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Thuê xe du lịch đi Viện Hải Dương Học Nha Trang

Viện Hải Dương từ lâu được khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Nha Trang đều ghé qua đây tham quan. Nơi đây là điểm trưng bày , nghiên cứu và nuôi trồng động thực vật biển . Cùng Thuê Xe Ngay đến  đây để tham quan và mở mang hiểu biết tài nguyên, môi trường biển của Việt Nam chúng ta nhé ! 

Viện Hải Dương Học ở đâu ?

Viện Hải Dương Học nằm ở hàng đầu, Cầu Đá, Nha Trang, cách cảng Cầu Đá tầm 10 bước chân. Là địa điểm chuyên phân tích sinh vật biển về tập tính và lối sống. Viện cũng chính là địa điểm phân tích khoa học được kiến thiết nhanh nhất ở Việt Nam. Ý nghĩa sâu sắc hình thành Viện Hải Dương Học Nha Trang Năm 1923 người Pháp đã khánh thành Viện Hải Dương Học với kích thước 20ha & chọn Cá Mao Tiên như hình mẫu của Đại Dương. Mãi đến 1952 thì được giao lại cho người Việt quản lý. Viện Hải Dương cũng thuộc vào bộ máy chuyên ngành của trung tâm uy tín khoa học bất kỳ và mọi công nghệ nước nhà toàn quốc. Giữa những Lý Do chính lúc chọn Nha Trang làm cho các đại lý thi công vì bờ biển sau đây thuộc một số loại sâu nhất Việt Nam & cách hải vận nước ngoài không xa. Do đó Nha Trang là vùng đô thị dễ ợt nhất để nuôi dưỡng, bảo vệ , nghiên cứu môi trường thiên nhiên sống của sinh vật biển.

vien hai duong hoc nha trang

Viện Hải Dương Học - Nha Trang có gì ?

Không những thế, vùng biển Nha Trang thuộc vào nhiều loại đa dạng sinh học biển cao cấp lớp nước. Khi đến đây có khí hậu ôn hòa, là vùng đất giao nhau giữa 2 dòng biển nóng lạnh. Dòng biển nóng từ xích đạo đi lên và dòng biển lạnh từ phía bắc chảy xuống. Lúc chạm chán nhau đã tạo nên môi trường thiên nhiên sống rất ôn hòa và giá lạnh. Ở đây chính là môi trường ưa thích của đa số những loài sinh vật biển. Cho nên, đến mùa sinh sản, hàng triệu sinh vật di xịch về đây, không những thế lại sở hữu thảm san hô vô cùng đa dạng. Chính vì thế, Viện Hải Dương Học Nha Trang đã bán rất nhiều tư liệu mật & cần thiết trong công việc nghiên cứu và phân tích cho các nhà khoa học.

Bảo tàng viện Hải Dương Học bao gồm những khu vực: khu nuôi thuần hóa sinh vật biển, rừng ngập mặn nhân tạo, khu tai biến thiên nhiên, khu mẫu sinh vật biển lớn, thiết bị phân tích hải dương học, khoáng sản phi vật thể.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thuê xe giường nằm đi Nha Trang tại Thuê Xe Ngay

Đa dạng mẫu và sinh vật biển 

Đến thăm Viện, quý khách hàng sẽ được tận mắt xem bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt đã được sưu tầm, gìn giữ từ lâu năm. Ở bên cạnh là các mẫu vật sống được nuôi thả trong những bể kiếng. Bộ mẫu sinh vật biển kể cả những loài tồn tại ở biển Việt Nam, Campuchia và các vùng lớp nước cạnh bên. Trong các số đó có các loài thú biển quý hiếm đang có nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng cũng như Bò biển (Dugong).

vien hai duong hoc nha trang

Độc đáo hơn, bảo tàng đang lưu giữ, bảo quản trưng bày bộ xương cá voi vĩ đại dài gần 26m, cao 3m đã trở nên chôn vùi trong người đất ở đồng bằng ven biển sông Hồng tối thiểu hơn 200 năm.

Bảo tàng còn mách bảo với người tham quan những điểm sáng ngẫu nhiên của vùng biển Đông, lôi kéo các khoáng sản, khoáng sản quý giá. Những cảnh quan môi trường vùng biển ven bờ, những hệ sinh thái phong lưu như rừng ngập mặn, rạn san hô, thảm cỏ biển. Đồng thời lưu ý gợi nhắc chúng ta hãy cải thiện niềm tin đảm bảo an toàn cảnh quan môi trường xung quanh, nguồn lợi vì tiện ích của đời sau.

Công trình nghiên cứu nổi bậc

Không những thế Viện Hải Dương Học đã tạo nên bộ máy, hay nói đúng hơn là thiết kế địa điểm Du Lịch độc đáo mà ai ai đến đây cũng không thể bỏ lỡ. Hàng ngàn mẫu vật gồm: công trình phân tích trải qua không ít thập kỷ, dòng thiết bị nghiên cứu và phân tích qua các quy trình and lịch sử vẻ vang ngành đánh bắt thủy sản của đất nước hình chữ S.

Du khách sẽ phải ngỡ ngàng & có chút lo âu khi tận mắt nhìn thấy các mẫu vật này được cất giữ trong những lọ, hũ chứa đầy hoocmon bảo vệ. Mục đích để mẫu vật không bị tan rã mà vẫn giữ nguyên vẹn hình thái lúc đầu. Và đã được bố trí trên các kệ cao, cũng như thể khách tham quan đang lạc vào những tập phim điện Hình ảnh Mỹ chuyên nói tới đề tài nguyên cứu thủy vật.

Vô số điểm check in siêu đẹp

Nơi check in sống ảo cực độc di chuyển đến khu nhà bằng kính của Viện, khách Du Lịch sẽ tận mắt chứng kiến hàng trăm các loại san hô đủ màu đang ngập tràn bao quanh. Nơi đây tha hồ cho khách tham quan sống ảo, kiểm tra in cực độc với san hô và đủ loại cá biển đang bơi lội.

vien hai duong hoc nha trang

Không chỉ có điểm tham quan, chuyến Du Lịch mà khu nhà bóng kính đó là nơi giáo dục con người, đặc biệt là trẻ thơ biết bảo đảm môi trường xung quanh biển, yêu dấu chúng và tìm hiểu kiến thức về các loài sinh vật biển. Đi ra phía ngoài, các bạn sẽ có cơ hội tour Du Lịch chiêm ngưỡng các mẫu vật sống được nuôi thả trong bể kiếng. Hay những loài sinh vật biển sống ở tầng sâu quý hiếm như cá chình, rùa biển, cá mập, tôm hùm, hải cẩu, cá mặt quỷ, cá hoàng hậu…

Bảo tàng Hải Dương Học đã trở thành trung tâm uy tín trưng bày mách bảo và buôn bán bảo tồn của ngành hải dương học nước ta và ý thức bảo đảm an toàn đại dương của mỗi hộ dân. Hải Dương Học thực sự là một trong số cơ sở trung tâm di sản văn hóa biển rất đáng để quý, cần được bảo vệ và cải tiến và phát triển.

Thời gian và vé vào Viện Hải Dương học .

Viện Hải Dương Học ở Nha Trang bắt đầu từ 6h sáng đến 18h tối vào tất cả những ngày trong tuần.

Báo giá vé hiện tại vào cổng Viện Hải Dương Học giá thành mọi cá nhân vào cổng ở bảo tàng Viện Hải Dương Học

  • Người lớn: 40.000đ/người
  • Sinh Viên: 20.000đ/người (nhớ mang theo thẻ sinh viên) 
  • Học Sinh: 10.000đ/người

Thuê xe đi Viện Hải Dương Học - Nha Trang .

 Nếu bạn dự định thuê xe đi Nha Trang tắm biển , dạo chơi thì đừng bỏ qua điểm này nhé . Đến đây bạn sẽ biết thêm về các loài sinh vật biển cũng như ý thức bảo vệ biển sẽ tốt hơn . Ngoài ra khi đi có dẫn trẻ em đến viện hải dương học Nha Trang bạn nên lưu ý chọn thuê xe rộng rãi , thoải mái để bé không quấy nhé . Cùng Thuê Xe Ngay lên đường thôi nào .

Tham khảo thêm : Thuê xe đi Vinpearl Land Nha Trang

 
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?