Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm từ khoá “ bảng giá cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu ? “ . Chắc hẳn ít nhất bạn đã đến Vũng Tàu một lần và bị thu hút bởi vẻ đẹp nơi đây . Bờ cát trắng xoá trải dài với sóng biển dạt dào từng đợt , những ngọn núi hùng vỹ với rợp bóng cây xanh mướt … và khiến bạn không thể nào quên được . Còn đợi chờ gì nữa , cùng TXN thuê xe du lịch lên đường đến Vũng Tàu thôi nào !!!

1. Bảng giá cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu từ 4 chỗ đến 45 chỗ

Tham khảo thêm : 

  Vũng Tàu / Long Hải ( 1 Ngày ) Vũng Tàu / Long Hải ( 2 Ngày )
Thuê xe 4-7 chỗ đi Vũng Tàu $2,600,000 $3,300,000
Thuê xe 9 chỗ đi Vũng Tàu $3.000,000 $3,500,000
Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu $2,200,000 $3,000,000
Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu $3,900,000 $5,900,000
Thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu $5,800,000  $6,500,000

Thuê xe du lịch 29 chỗ

Du lịch Vũng Tàu - Thuê xe 29 chỗ Thaco đi Vũng Tàu

TXN chia sẻ thêm vài cảnh đẹp Vũng Tàu để thêm hấp dẫn bạn nhé !

2. Du lịch Bãi Sau Vũng Tàu . 

Bãi Sau là nơi mà các khách du lịch đến Vũng Tàu mà không thể bỏ qua. Nơi đây tập trung nhiều khách sạn từ bình dân đến cao cấp . Ngoài ra , nơi đây còn gọi là “ Trung tâm ăn chơi “ của Vũng Tàu với đầy đủ các “ món “ từ Beer Club , Trung tâm thương mại đến các món ăn hải sản đường phố . Bạn đến đây rồi thì sẽ chẳng muốn về nữa đâu . Ngoài ra khách du lịch còn tập trung tắm biển tại bãi này vì nơi đây tập trung các khu resort và bãi tắm riêng giúp biển sạch hơn .

Du lịch Bãi Sau Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu - Bãi sau

3. Du lịch Bãi Trước Vũng Tàu .

Bãi trước thì trái ngược lại với bãi sau , nơi đây thì thực là Trung tâm của Vũng Tàu với mực độ dân cư đông đúc . Các hàng quán , nhà hàng lớn tập trung nơi đây . Vì thế , bãi trước Vũng Tàu được ít khách du lịch đến tắm vì như đã nói đến , mật độ dân cư đông dẫn đến biển đây bị ô nhiễm hơn . Nhưng không vì thế bạn bỏ qua nơi đây nhé , Bãi Trước là nơi vô cùng lý tưởng để cặp đôi ngắm hoàng hôn hoặc đi dạo tại công viên sát bờ biển nơi đây .

Du lịch vũng tàu - bãi trước

Du lịch Vũng Tàu - Bãi Trước

4. Du lịch Tượng Chúa Dang Tay

Với sải tải dài 18,3m và tượng đài cao 32m đặt chót vót trên trên đỉnh Núi Nhỏ cao 170m nhìn ra biển , Tượng Chúa Kito Giang Tay biểu tượng cho sự hùng vĩ và linh thiên đối với người Công Giáo . Nơi đây còn là địa điểm du lịch hấp dẫn và thử thách cho khách du lịch thập phương với bậc tam cấp trải dài từ chân đến đỉnh núi . Khách du lịch sẽ được ngắm hệ sinh thái tại Vũng Tàu với đa dạng các loài thực và động vật trong qua trình đi .

du lịch vũng tàu - tượng chúa Kito

Du lịch Vũng Tàu - Tượng Chúa Giang Tay

5. Du lịch Hòn Bà

Hòn Bà là một trong những điểm du lịch khá hấp dẫn và lạ mặt tại Vũng Tàu . Nơi đây không có gì ngoài một ngôi miếu nhỏ của ngư dân nơi đây lập ra để cầu thuận buồm xuôi gió mỗi chuyến ra khơi . Nhưng hấp dẫn nhất nơi đây bạn biết là gì không ? Đó là khi thuỷ triều xuống , bạn có thể mon theo con đường nhỏ “ rẻ biển “ đến hòn đảo này . Một cảm giác khá thích các bạn nhỉ

du lịch vũng tàu - hòn bà

Du lịch Vũng Tàu - Hòn Bà

Còn ngồi đọc à ? đứng lên đi chơi đi , chứ đọc không đủ phê đâu nhé !!!

6. TXN đơn vị cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu từ TPHCM

Đây là những chia sẻ của TXN , nếu thấy hay hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tham khảo nhé . Còn nếu bạn cần tư vấn để thuê xe du lịch thì hãy liên hệ ngay TXN nhé , vì sao ? Vì chúng tôi tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí từ xe , đến chất lượng dịch vụ và giá sao để tốt nhất . Ngoài ra , TXN còn là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch từ 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ , 33 chỗ và 45 chỗ . Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một lựa chọn chính xác nhất để hành trình của mình tuyệt vời hơn .

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm thuê xe du lịch đi Vũng Tàu  

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?