Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày tốt nhất

Bạn đang tìm dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày giá rẻ ? Bạn đang khó khăn trong việc tìm dịch vụ xe chất lượng , cũng như tài xế vui vẻ nhiệt tình . Bạn có biết không , Thuê Xe Ngay chắc hẳn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất cũng như giá thuê xe 30 chỗ , 29 chỗ đi vũng tàu cũng khá ổn đấy . Cùng đọc bên dưới để biết thêm dịch vụ thuê xe của Thuê Xe Ngay nhé ! 

Mục lục 

 1. Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu .
 2. Phân biệt thuê xe 30 chỗ , 29 chỗ , 25 chỗ đi Vũng Tàu .
 3. Ưu đãi giá thuê xe 30 chỗ đi Vũng Tàu dành riêng cho bạn .
 4. LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE ĐI VŨNG TÀU 1 NGÀY GIÁ RẺ .
 5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI DU LỊCH .
 6. DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG THUÊ XE 29 CHỖ ĐI VŨNG TÀU .

1. Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu .

Khoảng cách 120km vậy Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu ??? Có bao giờ bạn phải tự đặt câu hỏi đó chưa. Đừng lo Thuê Xe Ngay sẽ chia sẻ rõ cho bạn ngay bảng giá thuê xe 29 chỗ tại TPHCM đi Vũng Tàu chi tiết từng loại xe, đời xe, chất lượng xe ngay dưới đây nhé !

Loại xe

Giá xe

Thuê Thaco Town 29 chỗ đi Vũng Tàu

4.500.000

Thuê Universe Mini 29 chỗ đi Vũng Tàu

5.000.000

Thuê Samco 29 chỗ đi Vũng Tàu

4.000.000

Thuê County 29 chỗ đi Vũng Tàu

3.500.000

Tham khảo thêm phân biệt các dòng xe 29 chỗ tại đây : Phân biệt xe khi Thuê xe 29 chỗ

Đặc điểm yêu thích

  Chỗ ngồi thoải mái

  Xe màu Cam

  Nội thất được dọn dẹp thường xuyên

 Nghe nhạc trên xe

Tài xế nhiệt tình

Wifi miễn phí

THUEXENGAY.COM cho thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM - VŨNG TÀU Với giá trọn gói bao gồm Xăng, tài xế và cầu đường .

Đến với chúng tôi, bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu , chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ , 16 chỗ , 25 chỗ , 30 chỗ , 35 chỗ , 45 chỗ đi Vũng Tàu nữa đấy ! Tất cả các xe du lịch cho thuê đi Vũng Tàu từ THUEXENGAY.COM đều đạt chuẩn ☆☆☆☆☆.

Chuẩn ☆☆☆☆☆ trong thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu từ chúng tôi :

 • Tài xế : Được đào tạo chuyên nghiệp từ giáo án huấn luyện tiêu chuẩn CHÂU ÂU
 • Chất lượng xe : Toàn bộ xe du lịch cho thuê đi Vũng Tàu được chúng tôi kiểm định sau mỗi chuyến đi và cập nhật liên tục ( Xe từ đời 2016 - 2019 )
 • Dịch vụ xe : Xe đi Vũng Tàu luôn sạch sẽ mỗi khi khách hàng bước lên . Mỗi hàng ghế xe bao gồm nước và khăn lạnh trong mỗi chuyến đi .

thue xe 29 cho

2. Phân biệt thuê xe 30 chỗ , 29 chỗ , 25 chỗ đi Vũng Tàu

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu , Khôi từng tiếp nhận khá nhiều thông tin về khách hàng hỏi về số chỗ của xe để phù hợp với đoàn của mình . Khôi sẽ giải đáp các câu hỏi dạng như :

Mình muốn thuê xe 30 chỗ đi Vũng Tàu , mình có đúng 30 người tham gia .

Okey , vấn đề là thế này , xe 30 chỗ thực chất ra là xe chỉ có 29 chỗ thôi , vì 1 chỗ dành cho tài xế mất rồi . Nên đối với đoàn khách muốn thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày cần lưu ý sau đây : Nếu bạn có số lượng người tham gia là từ 17 đến 25 , 28 người , chúng ta nên thuê xe với số chỗ thực chất là 29 chỗ thôi . Nếu chúng ta mang theo hành lý nhiều thì lưu ý giữa các dòng xe và Thaco thì sẽ có hầm rộng thoải mái . Ngoài ra , khi thuê xe bạn cũng nên chừa 1 vài ghế trống để dành cho những bạn mệt mỏi có thế nằm được hoặc có trẻ em rộng rãi sẽ tốt hơn phải không nào ??? . Vậy đối với số  lượng từ 29 người đến 33 người , thì chúng ta nên thuê xe 35 chỗ . Tại sao phải vậy ? Vì xe thực chất với số hành khách từ 17 đến 33 chỉ có 2 dòng xe này thôi .

Sao xe 35 chỗ đi Vũng Tàu giá lại cao hơn xe 30 chỗ đi Vũng Tàu nhiều vậy , chỉ hơn 4 ghế thôi mà ? 

Thuê Xe Ngay hiểu vấn đề của các bạn muốn tối ưu chi phí cho chuyến đi . Khôi sẽ nêu lý do vì sao giá xe đi Vũng Tàu lại cao hơn nhé ! 

 1. Xe 35 chỗ phải sử dụng tài xế bằng E ( bằng này cao hơn bằng D và tài xế sẽ phải chạy xe bao nhiêu năm mới được lên bằng E ấy )
 2. Xe 35 chỗ tiêu hao nhiên liệu dầu nhiều hơn xe 30 chỗ đi Vũng Tàu
 3. Xe 35 chỗ phí cầu đường bằng xe 45 chỗ và cao hơn xe 30 chỗ khi đi Vũng Tàu .

Đây là 3 lý do tại sao xe 30 chỗ đi Vũng Tàu có giá rẻ hơn xe 35 chỗ ấy !  

3. Ưu đãi giá thuê xe 30 chỗ đi Vũng Tàu dành riêng cho bạn .

Khi bạn đã xem bảng giá thuê xe 30 chỗ đi Vũng Tàu của THUEXENGAY.COM, quý khách hàng sẽ yêu tâm với gói Worry Free - An Tâm Trọn Hành Trình của chúng tôi :

 1. Với chính sách thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu hỗ trợ 1 - 1 với thời gian 24/7 với khách hàng
 2. Luôn đặt xe 29 chỗ , 30 chỗ sớm để nhận được giá tốt nhất
 3. Hỗ trợ nước suối , khăn lạnh trên toàn hành trình khi đi Vũng Tàu
 4. Thuê Xe Ngay sẽ hỗ trợ hoàn tiền 100% theo hợp đồng khi chuyến đi Vũng Tàu của bạn không như chúng tôi cam kết
 5. Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hoàn trả chi phí 2% khi thuê xe đi Vũng Tàu

Khác biệt khi thuê xe đi Vũng Tàu tại Thuê Xe Ngay .

Thuê Xe Ngay với niềm tin mang đến giá trị cho con người bằng dịch vụ thuê xe du lịch . Khách hàng khi thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu sẽ được đội ngũ điều hành tại bộ phận Vũng Tàu tư vấn chi tiết từ chất lượng xe , điểm đến , điểm du lịch giúp khách hàng an tâm .  

Ngoài điều hành , đội ngũ lái xe 29 chỗ đi Vũng Tàu của Thuê Xe Ngay đã qua khoá huấn luyện nghiệp vụ du lịch chuyên nghiệp . Như vậy khách hàng sẽ không còn phải gặp những tình huống như tài xế khó chịu , không biết đường ... làm chuyến đi của mình không được trọn vẹn như trước đây . Đối với khách hàng nước ngoài khi có yêu cầu tài xế biết tiếng anh . Bạn nhớ liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp tài xế phù hợp theo yêu cầu bạn đề ra

Tại sao chúng tôi có thể cam kết về chất lượng phục vụ của mình? Đây là yêu cầu đầu vài khi tuyển chọn tài xế THUEXENGAY.COM

 • Lý lịch bản thân của tài xế của Thuê Xe Ngay được xác minh và bảo lãnh bởi cơ quan địa phương cư trú.
 • Để trở thành " gia đình " của chúng tôi , tài xế cần chứng nhận sức khỏe: phải có giấy xét nghiệm máu, giấy chứng nhận sức khỏe
 • Bằng cấp lái xe du lịch của tài xế được cơ quan công an chứng nhận và xác minh qua hồ sơ gốc .
 • Tài xế cần phải có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm lái xe phục vụ du lịch

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

3. LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE ĐI VŨNG TÀU 1 NGÀY GIÁ RẺ .

CÁCH 1 :

Để đặt thuê xe du lịch đi Vũng Tàu cho kỳ nghỉ sắp tới. Khách hàng cần thống kê số lượng người tham gia và điểm đến. Lúc này bạn gửi thông tin cho Thuê Xe Ngay để chúng tôi tư vấn chiếc xe ưng ý quý khách qua :

 • Hotline: 0328.55.56.57
 • Điện thoại - Khách hàng doanh nghiệp : 090.3939.250 (Khôi )
 • Điện thoại - Khách hàng cá nhân : 0909.650.993
 • Địa chỉ công ty: 40/15 Trần Quang Diệu, P14, Q3, TP HCM
 • Email: info.thuexengay@gmail.com

CÁCH 2 :

Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày tốt nhất

Khi khách hàng đăng ký thông tin thuê xe đi Vũng Tàu , trong vòng 5p chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận hành trình và thông báo giá chính xác.

( Click vào nút xanh bên phải nhé =====> )

4. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI DU LỊCH .

Với phương châm : ĐẶT CÀNG SỚM - GIÁ CÀNG THƠM .

Thủ tục đặt thuê xe đi Vũng Tàu và thanh toán tại THUEXENGAY.COM nhanh chóng tiện lợi với nhiều hình thức thuận tiện cho quý khách , Bạn chỉ cần đặt trước 30- 50% giá trị hợp đồng. Số còn lại thanh toán cho tài xế khi kết thúc hành trình.

 • Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại. Nhân viên chăm sóc khách hàng của THUEXENGAY.COM sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành TPHCM .

 • Hình thức 2: Thanh toán tại văn phòng công ty

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty qua bộ phận kế toán .

 • Hình thức 3 : Chuyển khoản qua tài khoản công ty, thanh toán qua visa card, master card

Ngân hàng:

Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Chi nhánh:

Techcombank Âu Cơ

Người hưởng:

NGUYỄN THĂNG KHÔI

Số tài khoản:

19032480062019

Nội dung:

TXN ( MÃ SỐ NHẬN ĐƯỢC )

 • Khi đặt thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu , quý khách sẽ phải đặt cọc trước 30% - 50% giá cả đã thỏa thuận. Chỉ khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ xác nhận giữ xe cho quý khách qua hệ thống tin nhắn . Nếu như hủy hợp đồng, Quý khách sẽ bị mất số tiền đặt cọc này. Để đặt cọc, quý khách có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng được cung cấp khi làm hợp đồng, để kí hợp đồng và đặt cọc. Nếu vì lí do nào đó mà quý khách không thể đến văn phòng thì chúng tôi có thể cử nhân viên đến địa chỉ của quý khách cung cấp để thu tiền đặt cọc và làm hợp đồng.
 • Trong chuyến đi khi quý khách có những khúc mắc hay ý kiến gì về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe,… quý khách có thể gọi điện trực tiếp về cho điều hành xe. Chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục, nếu cần thì sẽ có những biện pháp đền bù cho quý khách.
 • Khi đoàn trở về, quý khách có thể thanh toán tiền xe còn lại cho chúng tôi thông qua lái xe. Nếu những khúc mắc trong chuyến đi chưa được giải quyết, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi trao đổi và thống nhất đền bù sau đó sẽ thanh toán nốt. Hoặc cũng như khi đặt cọc, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để giải quyết những khúc mắc sau đó có thể chuyển khoản hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi thu tiền thanh toán.

5. DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG THUÊ XE 29 CHỖ ĐI VŨNG TÀU:

Với cam kết :

 1. Phục vụ xe đời mới ( xe từ 2016 trở lên )
 2. Giá thuê xe cạnh tranh
 3. Nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhiệt tình
 4. Tài xế thân thiện và lịch sự, am hiểu mọi tuyến điểm.

Các khách hàng doanh nghiệp thường chọn ĐƠN VỊ THUEXENGAY.COM của chúng tôi là đơn vị đặt thuê xe du lịch hằng năm. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô mà còn cung cách phục vụ quý khách từ đội ngũ nhân sự. Click vào dưới xem giá thuê xe 29 chỗ

Bảng giá thuê xe 29 chỗ

Tham khảo thêm :

 
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?