Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM
  • hinh
  • hinh

Thuê xe du lịch 45 chỗ TPHCM - Châu Đốc ( 2 ngày )

Số chổ: 45 chỗ

Hãng xe:HUYNDAI UNIVERSE 2018

Hình thức phục vụ: Xe cưới, xe theo hợp đồng, Xe cho công ty du lịch

Giá : 10.000.000 VND

Lưu ý: Giá thuê xe 45 chỗ TPHCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

 

  • hinh
  • hinh
Thuê xe du lịch 45 chỗ TPHCM - Châu Đốc ( 2 ngày )

HYUNDAI UNIVERSE là dòng xe du lịch 45 chỗ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. THUEXENGAY.COM luôn tư vấn Quý khách chọn dòng xe này khi có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ. Bởi những tiện ích của dòng xe này sẽ đem đến cảm giác an tâm nhất cho Quý khách trên suốt hành trình của mình.

 

Bạn chưa biết thuê xe đi Châu Đốc ở đâu? có những địa điểm du lịch nào? Ẩm thực ra sao? Hãy cùng Thuê Xe Ngay khám phá nhé!

Thuê xe 45 chỗ đi đâu ở Châu Đốc?

Miếu bà chúa xứ

Miếu Bà Chúa Xứ là di tích lịch sử và kiến trúc tâm linh có vai trò quan trọng ở An Giang. Đây  là điểm đến của khách du lịch để cầu bình an, cầu sự may mắn phúc lộc. Năm 2012 được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch phong tặng thuộc di tích của quốc gia.  Nếu bạn là tín đồ của tâm linh thì hãy ghé sáng miếu để thắp hương nhé!

Chùa Hang

Chùa Hang đã từng có sự tích thuần phục rắn của bà Thợ. Bà Thợ có ý định từ bỏ cuộc sống của đời thường nhiều đau khổ thăng trầm nên đã lập am để tu hành.

Nhờ  công đức tu hành tốt nên bà đã  thuần phục được một con rắn nguy hiểm. Cảm kích trước công lao của bà,  người dân đã cùng nhau  xây dựng, mở rộng chùa.

Ngày nay di tích nãy vẫn còn tồn tại và thu hút khách du lịch đến đây khám phá, chùa toát nên sự huyền bí đầy ma mị.

Chờ Đã
Bạn có muốn biết rõ dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM từ TXN ? Vậy tại sao không kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhất
 Báo giá  Tư vấn dịch vụ

Chợ Tịnh Biên

Chợ có biệt danh là "vương quốc mắm", đặc sản của Châu Đốc – An Giang, gồm mắm cá linh, mắm sọc, mắm trê, mắm thái, mắm lóc,… Ngoài ra còn có rất nhiều loại cá khô như khô cá sửu, khô cá tra phồng. 

Chợ có vị trí gần cửa khẩu hải quan Việt Nam và Campuchia 2km, không những thu hút khách nước ngoài đến đây, chợ còn là đầu mối cung cấp mặt hàng cho khu vực ĐBSCL.

Đặc điểm yêu thích xe 45 chỗ

  Chỗ ngồi thoải mái

  Xe màu Cam Đen 

  Nội thất được dọn dẹp thường xuyên

 Nghe nhạc trên xe

Tài xế nhiệt tình

Wifi miễn phí

Tại sao phải thuê xe du lịch 45 chỗ Universe chứ không phải là Space ? 

Với hành trình đi Châu Đốc trung bình 6 - 7h tùy theo tình hình giao thông, thì việc thuê một chiếc xe tốt và đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn thư giản hơn với nhiều tiện ích giải trí khi phải ngồi không suốt thời gian đó. Việc thuê xe du lịch 45 chỗ hiện đại, đời mới với đầy đủ thiết bị, nội thất hiện đại bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ hành kế hoạch hành trình để đặt xe sớm, giúp bạn kiếm được xe tốt nhất cho gia đình hoặc công ty . 
HYUNDAI UNIVERSE là dòng xe du lịch 45 chỗ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. THUEXENGAY.COM luôn tư vấn Quý khách chọn dòng xe này khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại TPHCM . Bởi những tiện ích của dòng xe này sẽ đem đến cảm giác an tâm nhất cho Quý khách trên suốt hành trình của mình.

Tham khảo thêm dịch vụ : Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

 
hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?