Trụ sở:33 Lê văn Huân , P13, Q Tân Bình , TPHCM

Xe Limousine ngày được khách hàng Việt Nam sử dụng

Dịch vụ xe Limousine ngày nang đang dần phổ biến đến khách hàng Việt Nam khi đi du lịch . Với lợi thế xe sang trọng và dịch vụ cao cấp , xe Limousine dần được khẳng định trên thị trường .

Lợi thế khi thuê xe Limousine .

Xe Limousine ít ghế, được thiết lập nhiều lợi ích cũng như ghế da thoải mái, wifi miễn phí và giảm sốc khi đi đường xa

thue xe limousine.

Nếu như lúc trước đây, Limousine là hiệu xe chỉ giành riêng cho giới thượng lưu, hiện tại, nó đã trở nên phổ cập ở nhiều tuyến đi tham quan du lịch. Theo đơn vị tham quan TXN, trong những công ty khai quật hiệu xe này, lượng khách lựa chọn di chuyển bằng Limousine của chúng ta tăng 60% trong vòng ba năm qua.

Chia sẻ từ chuyên gia xe Limousine .

Đào ( CS của Nền tảng SugAxe ) - thay mặt đại diện dịch vụ tư vấn và giải thích, xe Limousine có kết cấu đẳng cấp & sâu sắc, khác hẳn với các nhãn hiệu xe bình thường. Ghế xe được thiết kế như ghế máy bay & cố định, phần nhiều không xảy ra tình hình xóc, gây cảm giác buồn nôn khi đi.
Ngoài ra, Ngân sách khi đi xe Limousine được không ít khách hàng bình chọn là tương đối rẻ, hợp với tình huống kinh tế chung của người Việt hiện nay. Như vé xe này đi thành phố Sài Gòn - Đà Lạt, báo giá 290.000 đồng một người. Nếu di chuyển chuyến tham quan đông người, việc thuê một cái này được xem là biện pháp hạn chế Chi tiêu cao nhất. " Trong các tham quan, khách tham quan sẽ cảm thấy mất vui nếu gặp tình hình say xe hoặc đau đầu lúc phải đi trên xe , đồng thời xe Limousine sẽ đạt được chất lượng nhất định , không nhồi nhét như các xe tuyến khác . Dòng xe này sẽ có khả năng xử lý được toàn cục những gian truân đó cho bạn", Đào ( CS của Nền tảng SugAxe ) nói.

thue xe limousine

thue xe limousine

Đào ( CS của Nền tảng SugAxe ) cũng chỉ ra điểm yếu của dòng xe này ít ghế. "Bạn chỉ gặp gỡ rắc rối khi đi đi tham quan du lịch với nhóm , khi lượng khách Du Lịch nhiều hơn 8 người và tư trang hành lý lại nhiều. Vì vậy, người đặt hàng nên chọn kỹ các loại xe thích hợp", anh nêu ra khuyến cáo . Lộ trình di chuyển của các cái Limousine là chạy thẳng, không có trường hợp bắt khách dọc đường. Vì vậy, các bạn có thể đến với điểm đi tham quan du lịch trong khoảng thời gian nhanh tức thời hơn và tránh bị nhồi nhét chung xe với nhiều bạn.

Các dòng xe Limousine cho thuê tại TXN .

thue xe limousine

thue xe limousine

Hiện TXN Limousine cung cấp 14 xe 10 chỗ (màu trắng - xám - đen), 6 xe 18 ghế Thaco Limousine president chuyên chạy Hợp Đồng cho các công ty du lịch , golf và các resort.
Ngoài xe Limousine, dịch vụ vận chuyển Du Lịch TXN còn mở rộng đa dạng dịch vụ cho thuê nhiều dòng xe tour đi tham quan du lịch khác như 4, 7, 16, 29, 45 chỗ .Theo Đào ( CS của Nền tảng SugAxe ), kể cả xe Limousine mà công ty thống trị đều là xe thuộc dòng đời tiên tiến. TXN có các dòng xe trên thị trường khi đồng hành cùng Dcar , Skybus , Autokingdom - Những thương hiệu chuyên về xe Limousine . Dịch vụ chúng tôi còn chú trọng đến bộ phận nhân lực tài xế khi chăm sóc khách hàng trên hành trình và đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp .

Tham khảo thêm : Săn ảnh đẹp tại núi Thị Vải

hinh Đặt xe
1
Bạn cần hỗ trợ?